Hotline: 0904900368
Facebook twitter in Facebook

26/02/2015 - 3:30 AMAdmin 3051 Lượt xem

Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô luôn trao sự tự tin bình an đến các học viên học lái xe ô tô.

Tiền thân là Trung tâm Dạy nghề lái xe Đông Đô, trải qua 7 năm hoạt động, đến nay, Trung tâm Dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô (Cụm Công nghiệp Trí Quả, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đã trở thành một điểm đến tin cậy, là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn có được sự “vững vàng – bình an – tươi sáng” khi ngồi trước vô – lăng.

Trung tâm Dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô: Trao sự vững vàng và bình an tới từng người lái xe

Được thành lập theo quyết định số: 1654/QD-UBND ngày 26 tháng 11 năm 2007, Trung tâm Dạy nghề lái xe Đông Đô hoạt động trong các lĩnh vực đào tạo lái xe, đào tạo nghề, cho thuê xe… với lưu lượng được cấp phép là 990 học viên. Cùng với lĩnh vực đào tạo lái xe, một trong những công tác mà Trung tâm đặc biệt quan tâm, đó là tổ chức, xây dựng được một trung tâm sát hạch lái xe hiện đại và quy chuẩn hàng đầu Việt Nam.

Sau rất nhiều nỗ lực đưa mong ước thành hiện thực, đến nay, Trung tâm Sát hạch lái xe Đông Đô đã được hoàn thành với khuôn viên gần 10ha tại Khu CN Lương Tài, đáp ứng mọi nhu cầu học tập, vui chơi, nghỉ ngơi của của học viên cũng như cán bộ nhà trường. Trung tâm được phép đào tạo lái xe ở hầu hết các cấp: Đào tạo mới ( B2, C); đào tạo chuyển hạng (D, E, F)... Cùng với sân đào tạo ở cơ sở 1, Trung tâm vừa hoàn thành và đưa vào sử dụng sân sát hạch lái xe hạng A2 trên tổng diện tích hơn 4,7ha ở cơ sở 2. Tất cả các hạng mục đều được xây mới theo quy chuẩn của Tổng cục Đường bộ với tổng mức đầu tư hơn 90 tỷ đồng.

 

San hoc lai xe oto tai trung tam sat hach lai xe oto Dong Do

Sân học lái xe ô tô tại Trung tâm sát hạch lái xe Đông Đô tháng 2/2014

Trung tâm Dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô đã được Bộ Giao thông vận tải và Tổng cục Đường bộ Việt Nam tin tưởng, giao triển khai đào tạo thí điểm lái xe hạng A2 và tập huấn cho các Sát hạch viên, Giáo viên dạy lái xe hạng A2 trong phạm vi toàn quốc. Tiếp nối thành công của khóa đào tạo, Trung tâm cũng đang trình lên Bộ trưởng Bộ GTVT đề xuất được đứng ra triển khai thí điểm các “ khóa đào tạo nâng cao kỹ năng lái xe ôtô an toàn”.

 

Lanh dao hiep hoi van tai tai trung tam hoc lai xe oto Dong Do

Lãnh đạo Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam đến thăm và làm việc tại Đông Đô

Theo ông Trần Văn Toản – Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô, thì sau khi có kết quả tổng hợp của các khóa đào tạo, Trung tâm sẽ tổng kết, báo cáo lên Bộ trưởng Bộ GTVT, qua đó Bộ GTVT sẽ có thêm cơ sở thực tiễn để triển khai nhân rộng mô hình ra toàn quốc, góp phần nâng cao công tác đảm bảo TTATGT.

Phong hoc lai xe oto tai Dong Do

Phòng học lái xe ô tô phần lý thuyết tại Trung tâm

Khẳng định với lãnh đạo Hiệp hội Vận tải Ôtô Việt Nam trong buổi gặp mặt và nộp đơn xin ra nhập Hiệp hội vào ngày 28/3, ông Trần Văn Toản khẳng định: Với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, cùng với sự giúp đỡ, tạo điều kiện từ Bộ GTVT, Uỷ Ban ATGTQG…, thời gian tới, cán bộ, nhân viên Trung tâm Dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô sẽ phấn đấu làm hết sức mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác đào tạo lái xe, giữ gìn TTATGT, xứng đáng là thành viên của HHVTOTO Việt Nam.

 

 laixedongdo.vn

Chia sẻ bài viết: 
Video

Hỗ trợ
Liên hệ
Liên hệ
0904900368
Yahoo1 Skype Yahoo1 Skype Yahoo1 Skype
Trung tâm dạy nghề & sát hạch lái xe Đông Đô

Cơ sở 1 - Bắc Ninh: Cụm CN Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh

Cơ sở 2 - Bắc Ninh: Khu CN Lâm Bình, Lâm Thao, Lương Tài, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện Hà Nội:

Kết nối Facebook


Bản quyền 2015: Trung tâm dạy nghề & sát hạch lái xe Đông Đô | Thiết kế website: hpsoft.vn