Hotline: 0904900368
Facebook twitter in Facebook

22/04/2015 - 4:43 PMAdmin 4094 Lượt xem
IMG_9673
Hình ảnh một cuộc thi lái xe an toàn được tổ chức tại Trung tâm Dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô.

Hội nghị tập huấn và nâng cao tuyên truyền, kỹ năng lái xe an toàn sẽ được tổ chức trong phạm vi cả nước, tại cả 3 miền Bắc – Trung  - Nam. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch hành động của Năm ATGT 2015.  Theo chương trình, Hội nghị tập huấn sẽ được tổ chức tại Bắc Ninh (ngày 24 – 25/4/2015), Đà Nẵng (tháng 6/2015) và TP. Hồ Chí Minh (tháng 5/2015).

Chương trình đầu tiên sẽ được tổ chức tại Trung tâm Dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô (Lương Tài – Bắc Ninh).

Đối tượng tham gia khoá tập huấn là các lái xe đến từ các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, giáo viên cơ sở đào tạo và sát hạch viên lái xe tại các Sở GTVT.

IMG_1904
Lái xe, giáo viên và sát hạch viên sẽ được tập huấn nhiều kỹ năng cho công việc của mình.

Tại chương trình tập huấn, các học viên sẽ được phân tích về nguyên nhân của một số vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng trong thời gian qua có liên quan đến xe khách giường nằm, các giải pháp để giảm thiểu. Tham gia thảo luận về các quy định pháp luật mới có liên quan đến an toàn kỹ thuật phương tiện.

Để tăng cường các kỹ năng đào tạo, lái xe, các học viên sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ thuật lái xe ô tô an toàn khi qua khu vực đồi núi, nông thôn, các phương pháp bảo đảm an toàn kỹ thuật phương tiện và kỹ năng lái xe cũng như đào tạo kỹ năng lái xe đối với xe số tự động…

Theo ông Trần Văn Toản, Chủ tịch HĐQT Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô, hiện công tác chuẩn bị để đón tiếp các đại biểu, học viên về tham gia khoá tập huấn đã được chuẩn bị đầy đủ. Với khuôn viên rộng rãi, trang thiết bị, phương tiện hiện đại và đầy đủ các dịch vụ sinh hoạt, Trung tâm sát hạch lái xe Đông Đô đã từng phục vụ nhiều hội nghị tập huấn lớn của cả nước nên hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu cho Hội nghị lần này.


Chia sẻ bài viết: Xem thêm:
 • ,

 • Video

  Hỗ trợ
  Liên hệ
  Liên hệ
  0904900368
  Yahoo1 Skype Yahoo1 Skype Yahoo1 Skype
  Trung tâm dạy nghề & sát hạch lái xe Đông Đô

  Cơ sở 1 - Bắc Ninh: Cụm CN Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh

  Cơ sở 2 - Bắc Ninh: Khu CN Lâm Bình, Lâm Thao, Lương Tài, Bắc Ninh

  Văn phòng đại diện Hà Nội:

  Kết nối Facebook


  Bản quyền 2015: Trung tâm dạy nghề & sát hạch lái xe Đông Đô | Thiết kế website: hpsoft.vn