Hotline: 0904900368
Facebook twitter in Facebook

28/10/2017 - 11:09 PMAdmin 2188 Lượt xem

Công ty Ford Việt Nam trao tặng Trung tâm Dạy nghề và Sát hạch lái xe Đông Đô bộ đồ mô phỏng tình trạng say rượu
Hôm nay (28/10), Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Công ty Ford Việt Nam và Trung tâm sát hạch lái xe Đông Đô (Bắc Ninh) tổ chức tập huấn kỹ năng lái xe an toàn và thân thiện với môi trường miễn phí cho hơn 100 học viên.

Ông Phạm Hồng Thái, đại diện Công ty Ford Việt Nam cho biết, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Ford Việt Nam luôn có những hoạt động vì cộng đồng. Chương trình lái xe an toàn và thân thiện với môi trường thực hiện hàng năm nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng lái xe khi tham gia giao thông tại Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Chương trình đã đào tạo lái xe miễn phí cho gần 11.500 học viên tại 14 tỉnh, thành. Năm 2017, chương trình sẽ tập trung vào đối tượng là sinh viên các trường Đại học tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, tài xế xe tải, xe taxi và xe khách. Cũng trong năm nay, Ford Việt Nam sẽ tài trợ thiết bị đào tạo là bộ đồ mô phỏng tình trạng say rượu cho các Trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Cám ơn Công ty Ford đã đồng hành cùng Ủy ban ATGT Quốc gia trong các chương trình đảm bảo ATGT thời gian qua, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cho biết, Nghị định 86 về điều kiện kinh doanh vận tải đã quy định về đào tạo lái xe an toàn cho lái xe. Ủy Ban ATGT Quốc gia mong muốn hiệu quả của kỹ năng lái xe an toàn, kinh nghiệm lái xe an toàn của các doanh nghiệp được đưa vào chương trình tạp huấn cho lái xe kinh doanh vạn tải, nhất là lái xe khách đường dài, lái xe container.

"Các doanh nghiệp vận tải, hiệp hội có thể tự tổ chức, nhưng nếu kết hợp với các đơn vị có cơ sở vật chất, có kỹ năng chuyên môn về tổ chức đào tạo như các Trung tâm đào tạo lái xe sẽ giúp nâng cao nhận thức, kỹ năng lái xe an toàn cho lái xe kinh doanh vận tải. Bên cạnh tập huấn chuyên môn, kỹ năng cần chia sẻ và thảo luận về đạo đức, ứng xử của lái xe trên đường, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông, đặc biệt là kéo giảm các vụ tai nạn thảm khốc", ông Hùng nói.

Nhân dịp này Công ty Ford Việt Nam trao tặng cho Trung tâm Dạy nghề và Sát hạch lái xe Đông Đô bộ đồ mô phỏng tình trạng say rượu. Khi mặc bồ đồ này, người sử dụng sẽ có hình dung chân thực nhất về cảm giác say rượu bia khi lái xe, để thấy rõ tác hại của việc sử dụng đồ uống có cồn khi tham gia giao thông.


Chia sẻ bài viết: Xem thêm:
 • ,

 • Video

  Hỗ trợ
  Liên hệ
  Liên hệ
  0904900368
  Yahoo1 Skype Yahoo1 Skype Yahoo1 Skype
  Trung tâm dạy nghề & sát hạch lái xe Đông Đô

  Cơ sở 1 - Bắc Ninh: Cụm CN Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh

  Cơ sở 2 - Bắc Ninh: Khu CN Lâm Bình, Lâm Thao, Lương Tài, Bắc Ninh

  Văn phòng đại diện Hà Nội:

  Kết nối Facebook


  Bản quyền 2015: Trung tâm dạy nghề & sát hạch lái xe Đông Đô | Thiết kế website: hpsoft.vn