Hotline: 0904900368
Facebook twitter in Facebook

21/11/2017 - 9:49 PMAdmin 2095 Lượt xem
Lễ trao bằng khen được thực hiện tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trung tâm này vào ngày 17/11.
Tại buổi lễ, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch uỷ ban ATGT Quốc gia thay mặt Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể trao tặng bằng khen cho ông Trần Văn Toản, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Đông Đô (Trung tâm Đông Đô).
Đơn vị đề nghị đào tạo lái xe số tự động, người khuyết tật gây tranh cãi được khen thưởng  - ảnh 1 Ông Khuất Việt Hùng (bên phải) tặng bằng khen cho ông Trần Văn Toản
Ông Khuất Việt Hùng đánh giá, ngoài việc vượt qua nhiều khó khăn để trở thành trung tâm đào tạo lái xe loại 1, trong quá trình phát triển, Trung tâm này đã có nhiều đóng góp cho hoạt động an toàn giao thông như:  Đăng cai tổ chức các hội thảo, lớp tập huấn về lái xe an toàn, về văn hoá giao thông.
Đặc biệt, ông Hùng nhấn mạnh, với mục tiêu đóng góp cho xã hội, cá nhân ông Trần Văn Toản đã có những nghiên cứu, suy tư, rồi đề nghị cụ thể nhằm hoàn thiện cơ chế chính sách. Cụ thể, ông Toản là người đầu tiên đề nghị việc hình thành một chương trình đào tạo riêng cho lái xe ô tô số tự động. Đề nghị này sau đó đã được Bộ GTVT chấp thuận và triển khai trong thực tế, mở ra cơ hội cho các học viên, đặc biệt là phụ nữ có thể dễ dàng học và lái xe an toàn. 
Trung tâm Đông Đô cũng là đơn vị đầu tiên đề xuất triển khai chương trình đào tạo lái xe cho người khuyết tật và sau đó đã trở thành quy định được triển khai trong thực tế. Từ đó, Trung tâm Đông Đô đã được các chuyên gia, doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc tài trợ thiết bị để đào tạo lái xe cho người khuyết tật.
 Clip chuyên gia - người khuyết tật Hàn Quốc thử nghiệm lái xe tại tại Trung tâm 
Trao đổi với Tiền phong, ông Trần Văn Toản, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trung tâm Đông Đô cho hay, khi đưa ra các đề nghị trên, nhiều người, trong đó có cả các các cơ quan quản lý chưa thực sự quan tâm vì tình hình đào tạo lái xe của Việt Nam còn nhiều vấn đề quan trọng, cần quan tâm hơn. Tuy nhiên, trước sự bức thiết của xã hội, ủng hộ của dư luận, các đề nghị này đã được tiếp thu.  
Với 80.000 học viên lái xe mà Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đông Đô đã đào tạo trong 10 năm qua là thành tựu quan trọng đóng góp vào đảm bảo an toàn giao thông. Trong đó, trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô đã đào tạo được trên 25.000 học viên học lái xe ô tô hạng B, hơn 8.500 lái xe ô tô hạng C, hơn 2.000 lái xe đầu kéo hạng FC và xe khách hạng D, E khoảng gần 1.500 học viên. Chất lượng đào tạo cũng được nâng cao đạt tỷ lệ học viên đỗ lần đầu đạt trung bình trên 80%.  Từ chỗ chỉ có 100 cán bộ công nhân viên ban đầu, đến nay con số này đã lên đến 400 người.
Cũng tại buổi lễ kỷ niệm, hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tai nạn giao thông tại Việt Nam, Trung tâm dạy nghề sát hạch lái xe Đông Đô phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh Bắc Ninh và Câu lạc bộ những người chơi xe Harley - Free Chapter trao 20 phần quà cho gia đình nạn nhân tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.
 Ngày sau đó, Trung tâm dạy nghề sát hạch lái xe Đông Đô cũng đã phát động quyên góp cho “Quỹ chung tay vì an toàn giao thông” với số tiền trên 30 triệu đồng.

Chia sẻ bài viết: 
Video

Hỗ trợ
Liên hệ
Liên hệ
0904900368
Yahoo1 Skype Yahoo1 Skype Yahoo1 Skype
Trung tâm dạy nghề & sát hạch lái xe Đông Đô

Cơ sở 1 - Bắc Ninh: Cụm CN Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh

Cơ sở 2 - Bắc Ninh: Khu CN Lâm Bình, Lâm Thao, Lương Tài, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện Hà Nội:

Kết nối Facebook


Bản quyền 2015: Trung tâm dạy nghề & sát hạch lái xe Đông Đô | Thiết kế website: hpsoft.vn