Hotline: 0904900368
Facebook twitter in Facebook

26/02/2015 - 3:30 AMAdmin 4008 Lượt xem

  Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô tập huấn nâng cao cho lái xe

          Với chủ đề "Siết chặt quản lý hoạt động vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện", sáng 17/11, Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô phối hợp với tập đoàn ôtô Ford của Mỹ tại Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn đào tạo kỹ năng lái xe an toàn, nhằm nâng cao ý thức của mỗi lái xe trong đạo đức nghề nghiệp cũng như văn hóa ứng xử của mỗi người khi tham gia giao thông, cho các lái xe tiêu biểu trong tỉnh cùng các học viên đang học tập và thực hành tại Trung tâm.

           Tới dự buổi lễ có các ông, bà: Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch Chuyên trách Uỷ ban ATGT quốc gia; Thân Văn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam; Lê Ngọc Tuyển - Phó Giám đốc Sở GTVT Bắc Ninh; Trần Văn Toản - Chủ tịch HĐQT Trung tâm dạy nghề và Sát hạch lái xe Đông Đô; Nguyễn Thị Hồng Nhung - Đại diện công ty ô tô Ford Việt Nam, cùng nhiều chuyên viên tham gia giảng dạy, nghiên cứu về an toàn giao thông ở Việt Nam của các tổ chức nước ngoài; các tài xế lái xe đến từ nhiều doanh nghiệp vận tải trên toàn tỉnh, cùng các học viên đang học tập và thực hành tại Trung tâm và phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương,địa phương.

Khai giản lớp học lái xe ô tô

                    Ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia đánh trống khai giảng lớp học

           Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Toản Chủ tịch Hội đồng quản trị Trung tâm Sát hạch lái xe Đông Đô cho biết : "Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cấp GPLX, hiện tại công ty đã xây dựng trung tâm sát hạch mới trên khuôn viên gần 10 ha tại khu CN Lương Tài, đáp ứng mọi nhu cầu học tập, vui chơi, nghỉ ngơi của các học viên cũng như cán bộ nhà trường. Nhờ vậy, Đông Đô đã khẳng định được thương hiệu đào tạo lái xe chuyên nghiệp với tiêu chí " Vững vàng, bình an, tươi sáng" cùng cam kết “chất lượng là trên hết, mong muốn sự an lành đến với mọi người”. Với đội ngũ hơn 100 giáo viên và cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm có nghiệp vụ sư phạm cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, Trung tâm được đánh giá là trung tâm có uy tín, thu hút được đông đảo học viên nhiều tỉnh thành, đồng thời Trung tâm cũng nhận được lời biểu dương khen ngợi của các cấp lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương."

 Chu tich HDQT trung tam hoc lai xe oto Dong Do 

           "Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đông Đô luôn sẵn sàng được là đơn vị mở đường cho những ai muốn có được sự tự tin, mong muốn có những kỹ năng, kinh nghiệm tốt nhất để làm chủ tay lái. Chúng tôi luôn sẵn sàng được chia sẻ kinh nghiệm và sự an toàn với các bạn trên mọi nẻo đường." - Ông Toản nhấn mạnh.

           Ông Thân Văn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam khẳng định : Trong những năm vừa qua, với sự tham gia tích cực  của hệ thống chính trị trong cả nước, đặc biệt là Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng và Ủy ban ATGT Quố c gia đã đưa ra nhiều giải pháp làm hạn chế, giảm thiểu được ùn tắc giao thông và các vụ TNGT, nhưng nhiều vụ TNGT nghiêm trọng đáng tiếc vẫn còn xảy ra . Chúng ta - Những thành viên của Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam là những người làm trong lĩnh vực vận tải và là những người cầm lái trực tiếp tham gia giao thông rất trăn trở và mong muốn có một môi trường giao thông văn minh, an toàn, để không chỉ từng ngày được rèn luyện tay nghề mà lớn hơn là được chung tay góp sức nhằm đẩy lùi TNGT trong xã hội.

 chu tich Toan tai su kien hoc lai xe oto 

Ông Trần Văn Toản - Chủ tịch HDQT trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô

Cũng tại buổi lễ, Ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch Chuyên trách UBATGT Quốc gia nêu rõ : Với sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng, Quốc hội, các thành viên Chính phủ, đặc biệt là Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch Uỷ ban ATGT Quốc gia, cả hệ thống chính trị đã vào cuộc thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT với chủ đề năm ATGT2014 “Siết chặt kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện”. Sau 10 tháng, TNGT đã tiếp tục giảm cả ba tiêu chí. Cả nước xảy ra 20.801 vụ TNGT, làm chết 7.475 người, làm bị thương 19.973 người. So với cùng kỳ năm 2013 giảm 3.568 vụ (-14,64%), giảm 337 người chết (-4,31%) và giảm 4.414 người bị thương (-18,1%).

chu tich hiep hoi van tai viet nam o su kien hoc lai xe oto

                        Ông Thân Văn Thanh - Chủ tịch Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam

           Thay mặt ban lãnh đạo của Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia, ông Khuất Việt Hùng đã nhiệt liệt chúc mừng, hoan nghênh, biểu dương những sáng kiến và đóng góp đầy trách nhiệm xã hội của Trung tâm dạy nghề, và sát hạch lái xe Đông Đô cùng Tập đoàn ôtô Ford tại Việt Nam đã phối hợp kịp thời tổ chức Chương trình tập huấn nâng cao kĩ năng an toàn cho các lái xe đúng thời điểm, nhằm hướng tới mục tiêu đảm bảo trật tự ATGT đường bộ.Ông Hùng cũng yêu cầu Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô phối hợp chặt chẽ với Tổng Cục Đường bộ VN xây dựng chương trình thí điểm, soạn thảo giáo án để tới đây sẽ phổ biến trong Hội nghị về vận tải do Uỷ ban ATGT Quốc gia và Hiệp Hội Vận tải VN tổ chức.

"Chúng tôi tin rằng, trong năm 2015, số vụ TNGT, số người chết chắc chắn giảm sâu và sẽ thực hiện bằng được mục tiêu kéo giảm số người tử vong. Chúng ta phải có trách nhiệm tưởng nhớ tới những người đã mất, chia sẻ những nỗi đau và những khó khăn mất mát của những người thân trong gia đình họ, bảo vệ cho những em bé được có cơ hội đến trường, những thanh niên trưởng thành đang nuôi trong mình rất nhiều khát vọng được làm việc và cống hiến cho một đất nước phát triển." – Ông Khuất Việt Hùng nhấn mạnh.

 Trả lời phóng vấn về vấn đề dạy học lái xe ô tô  

Chủ tịch HDQT trả lời phỏng vấn về việc sát hạch và đào tạo lái xe tại Đông Đô

Trung tâm dạy nghề & sát hạch lái xe Đông Đô là đơn vị đầu tiên trên cả nước tổ chức hoạt động này. Ông Trần Văn Toản, Giám đốc Trung tâm cho biết, tất cả các lái xe tham gia lớp học đều đang tham gia kinh doanh vận tải. Tuy nhiên, Trung tâm vẫn mời về học lớp tập huấn và trang bị thêm một số kỹ năng như lái xe ban đêm, đi đường đèo dốc, văn hoá ứng xử khi tham gia giao thông, kỹ năng điều khiển xe số tự động và kỹ năng lái xe an toàn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Việc nâng cao kỹ năng lái xe, ý thức ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông cho các lái xe đang hành nghề cho thấy xã hội đã nhận thức được vai trò của người lái trong việc đảm bảo an toàn giao thông.

 Trung tâm học lái xe ô tô tốt nhất việt nam 

 Xe phục vụ việc học lái xe ô tô 

  

 Các học viên và giáo viên dạy học lái xe ô tô 

 Các học viên và giáo viên dạy học lái xe ô tô

laixedongdo.vn

 

 

Chia sẻ bài viết: 
Video

Hỗ trợ
Liên hệ
Liên hệ
0904900368
Yahoo1 Skype Yahoo1 Skype Yahoo1 Skype
Trung tâm dạy nghề & sát hạch lái xe Đông Đô

Cơ sở 1 - Bắc Ninh: Cụm CN Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh

Cơ sở 2 - Bắc Ninh: Khu CN Lâm Bình, Lâm Thao, Lương Tài, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện Hà Nội:

Kết nối Facebook


Bản quyền 2015: Trung tâm dạy nghề & sát hạch lái xe Đông Đô | Thiết kế website: hpsoft.vn