Hotline: 0904900368
Facebook twitter in Facebook

26/02/2015 - 3:30 AMAdmin 4928 Lượt xem

Thành lập điểm đổi giấy phép lái xe ô tô tại Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô

Sáng 23 tháng 01 năm 2015, tại Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô http://laixedongdo.vn ( Lâm Thao - Lương Tài - Bắc Ninh) đã tổ chức lễ khai trương điểm cấp đổi GPLX. laixedongdo.vnTới dự buổi lễ có các ông: Nguyễn Văn Huyện – Tổng cục trưởng Tổng Cục Đường bộ Việt Nam; ông Vương Hữu Truyền – Giám đốc Sở GTVT Bắc Ninh; ông Vũ Minh Hiếu – Chủ tịch UBND huyện Lương Tài; Trịnh Minh Hiền – Trợ lý pháp lý Bộ trưởng Bộ GTVT; đại diện lãnh đạo các Ban, Ngành hữu quan; cùng đông đảo phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí TW, địa phương.

 

 Thực hiện chủ trương của Bộ GTVT về việc tuyên truyền, mở thêm điểm cấp đổi GPLX bằng vật liệu mới, được sự đồng ý Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh về việc mở điểm cấp đổi GPLX tại Huyện Lương Tài; Với mục tiêu, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tổ chức và nhân dân khi đến giao dịch, đảm bảo tính công khai, minh bạch trong quá trình giải quyết công việc; từng bước đơn giản hóa các thủ tục hành chính và ngăn chặn tình trạng hách dịch, cửa quyền; đồng thời tăng cường sự giám sát của nhân dân đối với việc thực hiện chương trình cải cách hành chính; Sở GTVT tỉnh Bắc Ninh đã mở thêm điểm cấp đổi giấy phép lái xe tại trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đông Đô, tỉnh Bắc Ninh.

cap doi GPLX tai trung tam hoc lai xe Dong Do

Ông Nguyễn Văn Huyện - Tổng Cục trưởng Tổng Cục Đường bộ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Huyện – Tổng Cục trưởng Tổng Cục Đường bộ Việt Nam cho biết: Thực hiện chủ trương của Bộ GTVT, TCĐB Việt Nam đã từng bước triển khai đổi mới các hoạt động liên quan đến thủ tục hành chính, nhằm giảm bớt, tiến tới chấm dứt những thủ tục phiền hà, gây khó khăn cho nhân dân. Một trong những việc làm đó là đổi mới các thủ tục cấp đổi GPLX.

 Ghi nhận những đóng góp của trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đông Đô, ông Nguyễn Văn Huyện cũng thể hiện mong muốn, với việc khai trương điểm cấp đổi GPLX, bà con nhân dân huyện Lương Tài cũng như nhân dân ở các địa bàn lân cận sẽ thuận tiện hơn trong việc cấp đổi giấy phép lái xe. Ông Nguyễn Văn Huyện hi vọng, cùng với việc làm này, trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đông Đô sẽ tiếp tục là đơn vị đi đầu trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

 Lanh dao TCDB VN tai trung tam hoc lai xe oto Dong Do 

Lãnh đạo TCĐB VN tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Sở GTVT Bắc Ninh

Cũng tại buổi lễ, ông Vương Hữu Truyền – Giám đốc Sở GTVT Bắc Ninh cho biết: Nhờ sự phối hợp tích cực của các phòng chuyên môn thuộc Sở với trung tâm đào tạo lái xe Đông Đô, đến nay điểm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả theo cơ chế “ một cửa liên thông hiện đại” áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 đã hoàn thành.

 cat bang khai truong diem cap doi GPLC tai trung tam hoc lai xe Dong Do 

Các đại biểu cắt băng khánh thành điểm tiếp nhận hồ sơ cấp đổi GPLX

Phát biểu tại buổi lễ,  thay mặt lãnh đạo Sở GTVT Bắc Ninh và toàn thể bà con nhân dân, ông Vương Hữu Truyền – Giám đốc Sở GTVT Bắc Ninh gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo  Bộ GTVT, Tổng Cục Đường bộ Việt Nam đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Sở GTVT Bắc Ninh tổ chức buổi lễ khai trương cấp đổi GPLX được thành công. "Chắc chắn, trong năm 2015, Sở GTVT tỉnh Bắc Ninh sẽ có những đổi mới tích cực hơn nữa để bà con nhân dân được tạo mọi điều kiện trong việc cấp đổi GPLX.” – Ông Vương Hữu Truyền nhấn mạnh.

laixedongdo.vn

Chia sẻ bài viết: 
Video

Hỗ trợ
Liên hệ
Liên hệ
0904900368
Yahoo1 Skype Yahoo1 Skype Yahoo1 Skype
Trung tâm dạy nghề & sát hạch lái xe Đông Đô

Cơ sở 1 - Bắc Ninh: Cụm CN Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh

Cơ sở 2 - Bắc Ninh: Khu CN Lâm Bình, Lâm Thao, Lương Tài, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện Hà Nội:

Kết nối Facebook


Bản quyền 2015: Trung tâm dạy nghề & sát hạch lái xe Đông Đô | Thiết kế website: hpsoft.vn